Thẻ

, , , , , , , , ,


 

Tớ vui vì những ngày qua, tớ buồn cũng trong những ngày qua. Mọi thứ đến với mình cứ như một giấc mơ mà tớ không tưởng được. Biết bao người bạn thân cứ dần dần xa dần. Tớ buồn lắm nhưng làm cách nào để níu kéo bây giờ..

Cậu là người bạn thân nhất với tớ trong suốt hai năm qua vậy mà chỉ sau 1 thời gian thì cậu cũng như tât cả những người khác. Rồi một ngày nào đó chúng mình sẽ không còn có những ngày chơi vui vẻ nữa, sẽ không nói chuyện thoải mái nữa.Ngày trước tớ có thể giận dỗi, lạnh nhạt với cậu nhưng không bao giờ cậu giận hay có ý kiến gì, chỉ tìm cách nói chuyện với tớ. Nhưng bây giờ thì sao, có vẻ cậu không muốn nói chuyện với tớ. Tớ cảm thấy như tớ đang đánh mất 1 thứ gì đó, và dường như tớ cảm thấy tớ với cậu quá xa lạ.. chỉ như những người bạn mới quen.

Nhiều lúc tớ muốn tâm sự với cậu lắm, nhưng cậu chẳng bao giờ lắng nghe, nên tớ ít có cơ hội.

Nhiều lúc tớ muốn tâm sự với cậu lắm, nhưng cậu chẳng bao giờ lắng nghe, nên tớ ít có cơ hội.

Đã 20 tuổi rồi nhưng tớ vẫn cảm thấy tớ không đủ tự tin để yêu một ai đó! Vì sao? Vì nhiều thứ lắm cậu à! Nhiều lúc tớ muốn tâm sự với cậu lắm nhưng cậu chẳng bao giờ lắng nghe tớ, nên tớ ít có cơ hội nói với cậu. Cậu không biết được, nhìn bề ngoài tớ có vẻ ít nói hay gì gì đó, nhưng trong lòng tớ nghĩ nhiều lắm. Từng câu nói của cậu làm tớ có cảm giác lúc vui lúc buồn. Cậu như một đứa trẻ con, hồn nhiên trong sáng, thoải mái. Tớ nghĩ cậu sẽ hợp với một cô gái nào đó cũng như cậu nhưng trong lòng tớ nghĩ nhiều lắm. Và tớ không thể nói với cậu.

Mỗi khi ở nhà không online, chỉ chờ tin nhắn của cậu, nhưng cũng lạ thật, nhắn tin chỉ muốn cãi nhau thôi. Chẳng biết vì sao nữa, nhưng bây giờ tớ phát hiện ra rằng tình cảm của cậu đã nhạt dần. Đến khi tớ ốm, ai cũng hỏi thăm tớ, nhưng cậu thì không! Cậu chỉ sang và… chơi điện tử, chứ không hề hỏi han tớ!

Biết nói gì bây giờ, giá có ai có bờ vai vững chắc cho tớ chia sẻ. Chỉ vài chuyện linh tinh nên những câu nói của cậu ngày càng lạnh nhạt, ngày càng thờ ơ. Tớ biết rồi. Cậu nói đúng: “Giờ chúng ta là bạn”, mà đã là bạn thì cần gì nhiều. Ai cũng có quyền tự do.

Có điều tớ chỉ ước rằng, giá mà tớ nói được tất cả những tình cảm, suy nghĩ về cậu.

Moon

Advertisements