Thẻ

, , , , , , ,


 

Người đàn ông được xem là một trong những kẻ “lạnh lùng” nhất của showbiz Việt thật ra lại là một người luôn yêu chiều, ga lăng với phụ nữ, dù đó có phải là người yêu mình hay không.

>>> Dại gái là chết!

Chào Tuấn Hưng! Nói anh “đào hoa” nhất nhì showbiz chắc cũng không sai. Trong tình yêu, không biết Tuấn Hưng là người như thế nào nhỉ? Có gai góc, xù xì như một Tuấn Hưng mà mọi người vẫn thấy không?

Hưng thấy mình có gai góc, xù xì như mọi người nghĩ đâu nhỉ? Chắc những người đó chưa từng tiếp xúc với Hưng rồi. Khi yêu thì Hưng cũng như những người đàn ông khác thôi, luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người yêu của mình.

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng

Anh có phải là người lãng mạn không?

Hưng “đời” lắm nên Hưng yêu, hành động đều rất bản năng. Thật ra lãng mạn không phải không hay, nhưng có lẽ do công việc của Hưng bị thời gian làm cho áp lực, nên cứ khi nào rảnh là Hưng muốn trò chuyện, chia sẻ với bạn gái mình càng nhiều càng tốt, chứ không có thời gian để nghĩ đến những điều quá… rườm rà.

Thế thì có khi anh lại là người hơi bị… khô khan nhỉ?

May mắn là chưa có người bạn nào của Hưng nói thế. Bởi thay vì những cách chứng tỏ mình lãng mạn một cách cầu kỳ, thì Hưng lại thể hiện tình cảm của mình bằng những cách khác mà vẫn khiến bạn gái mình vui đấy chứ!

Có vẻ như anh là tuýp người đàn ông rất yêu chiều phụ nữ đúng không?

Yêu chiều thì tùy từng người, và tùy từng mức độ quan hệ nữa. Hưng lúc nào cũng sẵn sàng yêu thương, chiều chuộng những người phụ nữ thân thiết, gắn bó với mình, kể cả những người bạn, người chị, người em bình thường.

Còn với những phụ nữ ít thân thiết?

Hưng sẽ ga lăng với họ.

Nhưng một số anh đàn ông lại cho rằng không nên quá chiều chuộng phụ nữ, không khéo lại bị họ “nhảy lên đầu lên cổ”, thành ra mang tiếng “dại gái”đấy!

Vậy à? Hưng lại không nghĩ thế. Những người đàn ông mà dễ dàng bị phụ nữ điều khiển thì theo Hưng không được hay lắm. Hưng nghĩ chiều chuộng là một khía cạnh khác với… phục dịch.

Yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc là một chuyện, đó không phải là chuyện nên hay không, mà Hưng nghĩ đó là trách nhiệm – một trách nhiệm rất có ý nghĩa xuất phát từ một người đàn ông chân thành. Đó đơn giản chỉ là thể hiện sự quan tâm đến người phụ nữ của mình thôi mà! Nếu bảo rằng yêu thương, chăm sóc phụ nữ là “dại gái”, thì xem ra đàn ông “dại gái” mới là khôn đấy.

Anh đã phát hiện ra cô gái nào… lợi dụng sự yêu chiều của anh chưa?

Hưng và những người đã đến hay đã đi trong cuộc sống của Hưng đều rất chân thành với nhau. Hưng và họ gắn kết với nhau bằng yêu thương thật sự, nên sự đòi hỏi nếu có cũng đều xuất phát hoặc liên quan đến tình cảm cả.

Anh có thể ví dụ không?

Nhiều chứ! Có lần bạn gái Hưng yêu cầu Hưng dành thời gian đi xem phim cùng cô ấy trong lúc Hưng đang rất tất bật vì công việc. Ban đầu Hưng cũng băn khoăn, vì quả thực mình bận rộn quá. Nhưng rồi Hưng nhận ra rằng chủ yếu là cô ấy muốn kéo Hưng ra khỏi công việc, để Hưng được nghỉ ngơi, thư giãn một chút, như vậy có nên gọi là đòi hỏi không? Và có hẳn là Hưng đang chiều chuộng cô ấy không?

Bạn thấy đấy, có những hành động của người phụ nữ có thể ban đầu ai đó không thấy thoải mái, nhưng thực chất lại rất ý nghĩa. Vậy có lí do gì mà người đàn ông không chiều chuộng phụ nữ chứ nhỉ?

Những người phụ nữ từng yêu anh thường yêu cầu điều gì nhiều nhất ở anh?

Yêu cầu nhiều nhất, tưởng chừng là đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất mà họ dành cho Hưng đó là thời gian ở bên cạnh họ nhiều hơn…

Tưởng chừng…?

Đúng vậy! Với Hưng, điều đó quả thật rất khó, vì công việc cứ muốn mình đi. Tính cả tháng 8 tới đây là gần như 3 tháng liên tiếp Hưng ở Mỹ, một vài tuần có mặt ở Việt Nam là lại rong ruổi đi diễn hết từ thành phố này sang thành phố khác. Thời gian dành cho bố mẹ và chính mình Hưng cũng không có nữa.

Kế hoạch “ngôi nhà và những đứa trẻ” thì sao?

Hi vọng sẽ sớm có tin vui để chia sẻ cùng các bạn (cười lớn)!

Cảm ơn anh!

Tương Nhi

Advertisements