Thẻ

, , ,


 

Nghe tớ thú nhận nha. Nhưng hãy hứa là không giận tớ khi nghe xong đấy nhé!

Thật sự, tớ đã tạo ra rất nhiều tình huống thật vô tình để hợp lý hóa những cái nắm tay với cậu.

Nhớ lần tớ chọc cậu đến khi cậu cáu um lên không? Khi ấy cậu đã đuổi tớ quanh lớp. Tay thì lăm lăm nắm đấm, định bụng bắt được tớ sẽ cho tớ một cú trời giáng. Nhưng làm sao cậu có sức mạnh bằng tớ – một tên con trai học võ. Tớ xoay người túm lấy tay cậu. Đố cậu thoát được gọng kìm đấy chứ đừng nói là đánh tớ nhé. Đó là lần đầu tiên tớ được nắm tay cậu, dù chỉ là nắm cái cổ tay thôi.

Lần nữa là hôm sinh nhật cậu. Để tạo bất ngờ cho cậu, lũ bạn thân cùng tớ đã lên kế hoạch tổ chức cho cậu một bữa tiệc thật hoành tráng tại nhà Chi chit. Tớ được giao nhiệm vụ tạo ra một vụ xì căng đan với cậu và lôi Chi chit vào cuộc. sau đó thì hùng hổ, lôi tuột cậu lên nhà Chi chit để đối chất. Cậu cáu um lên và không còn để tâm đến chuyện tay tớ đang nắm lấy tay cậu và một party bất ngờ đang đợi chờ.

Bí mật những cái nắm tay

Bí mật những cái nắm tay

Cậu còn nhớ trò chơi hôm thể dục không? Trò thế chỗ ý. Tớ rất hào hứng tham gia và nhất là còn nhận làm chuột nữa chứ. Tớ chỉ chạy vòng vòng có 3, 4 vòng gì đó thôi rồi chạy ngay ra chỗ cậu. Đuổi thằng Nguyên Tạo ra để tranh chỗ với nó và hợp thức hóa chuyện nắm tay với cậu. Dù khi ấy cả lớp la ó vì tớ chơi xấu. Xấu một chút nhưng nắm tay cậu là được rồi.

Nhớ lần đi tham quan không cậu? Hôm đó tớ đã có thật nhiều cơ hội để nắm tay cậu. Nhiều hơn cả những gì tớ mong đợi. Đầu tiên là khi lên xe, khi cậu đang phát bim bim cho mọi người. Tớ đã giấu tiệt gói bim bim cái Lệ còi phát và túm lấy tay cậu để đòi gói khác. Cậu nheo mắt nghi ngờ nhưng trước thái độ kiên quyết của tớ cậu phải xuống nước. Một lần đấy cậu ạ.

Liệu cậu có để ý, có tự hỏi tại sao tớ cứ bám theo cậu không? Không hẳn chỉ vì chúng mình cùng nhóm đâu. Vì tớ lo cho cậu đấy. Tớ rất sợ cậu ngã, sợ cậu trượt chân. Tớ đã luôn bên cậu để bảo vệ và giúp đỡ cậu. Để đưa tay ra cho cậu nắm trên quãng đường trơn, để kéo cậu lên khỏi một tảng đá to. Hình như lúc này là cậu nắm tay tớ đấy nhé.

Khi chui vào hang ma cũng thế. Cậu rất sợ ma nhưng cũng rất ham chơi phải không? Tớ đã cho cậu mượn tay để cậu bớt sợ dù tớ biết khi ra khỏi hang thế nào mặt tớ cũng đỏ và tai tớ cũng sẽ ong ong vì tiếng thét của cậu. Nhưng tớ tự nguyện… Yên tâm đi cậu nhé!

Cho đến hôm nay, khi đã thổ lộ những tình cảm trong lòng với cậu. Khi hai đứa đã gần gũi hơn…Tớ vẫn muốn tạo ra những tình huống thật tình cờ để nắm lấy tay cậu. Là khi đi trên phố đông, tớ nói nắm lấy tay cậu để cậu và tớ không lạc nhau. Là khi đứng trên xe buýt. Dù một tay cậu đã vịn vào thành ghế nhưng tớ vẫn nắm tay cậu vì tớ muốn cậu biết cậu có một chỗ dựa…

Những ngày đầu khi nhận lời với tớ, cậu thường ngại ngùng, thường khẽ gỡ tay ra khỏi bàn tay tớ, thường kéo cặp để che bàn tay đang được tớ nắm và chỉ nắm tay tớ khi chỉ có hai đứa với nhau.

Cậu à, hãy cứ nắm tay tớ dù ở đâu cậu nhé. Bàn tay tớ luôn mở để nắm lấy tay cậu và chờ cậu nắm mà…

Gia Bình

Advertisements