Thẻ


 

Có đến 1001 cách khiến con trai – những kẻ “khô cứng” nhất thế giới phải “mềm nhũn” như con chi chi vì cảm động.

Không cần nhiều công sức, chỉ cần một trái tim ngập tràn tình yêu của con gái là được.

Những lời có “cánh”

Người ta thường nói “Lời nói chẳng mất tiền mua”. Chả chàng trai nào thích con gái nói lời nào cũng nặng như “búa tạ”, nhưng không vì thế mà các nàng lại “kẹo ngọt” mọi lúc mọi nơi. Hãy biết đặt đúng chỗ thì “giọng oanh vàng” của chị em mới đạt được “mục đích” là nụ cười hạnh phúc của con trai.

Chỉ cần một tin nhắn nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh dễ thương bất chợt đến trong hộp thư cũng khiến chàng nhoẻn miệng cười hạnh phúc. Không tốn quá nhiều thời gian phải không nào? SMS là “vũ khí sát thương” cực mạnh trong tình yêu đó, con gái ạ!

Autumn wishes by Kaiami

Autumn wishes by Kaiami

Món ăn “made in con gái”

Chàng sẽ cảm động long lanh khi bất chợt thấy con gái “bỗng dưng xuất hiện” kèm theo hộp cơm tự tay làm. Có thể con gái là một nàng “công chúa”, chưa quen bếp núc nhưng cũng khiến chàng cười toe khen ngon. Vì đó là món ăn tự tay con gái làm. Bao lần ăn cơm mẹ nấu, vậy mà chưa khi nào hạnh phúc khi được ăn thế này. Mọi mệt mỏi… tan biến luôn.

Món quà nhỏ xinh

Một cái móc chìa khóa do tự tay người yêu làm, An luôn mang theo người. Chẳng khi nào để nó bị ướt mưa bao giờ. Vì đó là chìa khóa xe đạp nên mỗi khi thấy hình trái tim nhỏ nhỏ xinh xinh í là An không muốn chở ai khác sau xe nữa. Chỉ muốn chở “bé ngốc” của mình thôi. “Bé ngốc” vụng về lắm, làm xong cái móc khóa đó là tay phải băng lại vì bị kim chích chảy máu. Trông trái tim í méo mó đến tội nghiệp nhưng nó là thứ đẹp nhất trong mắt An.

Một chút… khó hiểu

Một tí khó hiểu, một chút bí ẩn dễ thương sẽ khiến con trai thích “khám phá” và luôn phải nói câu “Ấy ơi, tớ yêu ấy!” đó. Đừng thể hiện hết mình, sẽ không gì là bí ẩn nữa. “Bí ẩn tạo nên sự quyến rũ của một người phụ nữ” mà.

Các bạn thấy đấy, không tốn quá nhiều chi phí, nhưng lại mang đến “hiệu quả” gấp bội đó. Chỉ cần chúng ta luôn sẵn lòng kiên nhẫn và… Điều gì nữa, con gái biết mà, phải không?

Misu